Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C&T- gọi tắt là “C&T” được thành lập bởi những thành viên sáng tạo hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhận thấy cuộc sống ngày càng bận rộn hơn khiến nhiều người không có thời gian để quan tâm đến vấn đề giặt giũ, nên C&T đã quyết định mở ra một dịch vụ khá quen thuộc nhưng cũng khá mới lạ. Đó chính quyết định tạo nên công ty giặt ủi C&T với dịch vụ giặt ủi phục vụ tận nơi theo yêu cầu.

Ban đầu, công ty giặt ủi C&T chỉ tập trung vào phục vụ tận nơi đối với các hộ gia đình, sinh viên,…với giá vô cùng tiết kiệm, giặt ở tiệm rẻ như ở nhà. Điều này đã tạo nên một thương hiệu công ty giặt ủi C&T chất lượng và đáng tin cậy của vô số các khách hàng. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giặt ủi tốt nhất và giá rẻ nhất, C&T từ việc phục vụ toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì nay đã phát triển mạng lưới rộng khắp toàn quốc, từ những đô thị tấp nập cho đến vùng sâu xa. Chúng tôi luôn muốn mang đến một cuộc sống đầy hiện đại với dịch vụ giặt ủi đầy tiện ích này.

Cùng với thời gian, với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, công ty đã nhắm đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn, đó chính là các khách sạn nhà hàng với số lượng lớn đồ giặt ủi. Nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, C&T hiện đang là người bạn đồng hành của nhiều khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn quốc như: Sofitel Plaza, Moevenpink, New World, Rex, Nhà hàng French Grill, nhà hàng Cham Charm,…Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng dịch vụ giặt ủi phục vụ tận nơi cho các trường học, công ty xí nghiệp, bệnh viện,…Với

Với mong muốn đem đến cho thị trường và các đối tác dịch vụ giặt ủi tốt nhất, công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe các phản hồi, đóng góp chân thành từ mọi khách hàng. C&T rất cảm ơn khi nhận được sự thương yêu và tin tưởng từ quí khách hàng trong thời gian qua và rất mong tiếp tục là người bạn đồng ngày đáng tin cậy trong tương lai.

TẦM NHÌN

Cùng với nền tảng là đơn vị tiên phong trong nghành dịch vụ giặt ủi công nghiệp cùng với chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài, Công ty giặt ủi C&T luôn cố gắng phấn đấu để luôn là đối tác chính và là sự lựa chọn tin cậy của các thương hiệu lớn trong nhiều nghành dịch vụ khác nhau- Khách sạn, Căn hộ, Nhà Hàng Tiệc Cưới, Bệnh viện. Từng bước khẳng định uy tín, cải tiến máy móc, môi trường làm việc và đặc biệt luôn luôn ghi nhận những đóng góp chân thành, kịp thời từ Quý Khách Hàng để có thể đạt đến tầm nhìn đã đề ra.

CÔNG NGHỆ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ giặt ủi công nghiệp, Công ty luôn chú trọng cập nhật thông tin, công nghệ giặt ủi hiện đại của thế giới để nghiên cứu, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc công nghệ của nhà xưởng. Hiện nay, Công ty tin tưởng lựa chọn những đối tác đã khẳng định chỗ đứng vững chắc về mặt thương hiệu và công nghệ trong nghành giặt ủi công nghiệp trên thế giới như Alliance (Mỹ), Unimac (Mỹ), Ipso (Mỹ), Girbau (Tây Ban Nha), Olma (Hà Lan) để lắp đặt hệ thống máy móc cho các khu vực trong phân xưởng.